• 24/10/2019

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển giá rẻ
Là một đơn vị vận tải lâu năm. Nam Long cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển giá rẻ. Chúng ta đều biết hiện nay vận tải đường biển ra đời khá sớm và hiệu quả cao so với các phương thức vận tải khác.Vận tải biển được phát triển mạnh và trở thành ngành vận tải hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế. Các dịch vụ vận tải biển lại đảm nhận đến 3/5 khối lượng vận chuyển hành hóa trên thế giới. Với các ưu điểm: rẻ, khối lượng lớn, quãng đường xa.
 
Với vai trò là một doanh nghiệp chuyên về giao nhận,vận chuyển hàng hóa Bắc- Nam bằng đường biển. Chúng tôi so song cung cấp dịch vụ vận tải bằng tầu hỏa và đường biển.
– Khả năng vận tải lớn, xa: Các dịch vụ vận tải biển có thể đáp ứng vận chuyển được các loại hàng hóa đường dài, trong khi với loại hình vận chuyển bằng đường bộ thì đa phần chỉ phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa ở khối lướng lớn và xa.
– Đa dạng hàng hóa: Có khả năng vận chuyển được nhiều loại mặt hàng khác nhau, không hạn chế về số lượng, kích cỡ…
– Chi phí thấp: Chính vì vận chuyển với số lượng lớn nên bạn cũng được ưu đãi về mặt giá cả. Cũng như các phương thức vận chuyển khác, thì cước phí của vận tải biển còn tùy thuộc vào các yếu tố cơ bản như quãng đường, thời gian vận chuyển,… Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải biển có thể tự “hét” giá cước phí vận chuyển, mà các cơ sở tính cước phí đều được căn cứ theo các điều khoản theo incoterm (tập hợp các quy tắc quy định trong buôn bán quốc tế của ICC).
– Tính An toàn: do lượng tàu biển không đông đúc như các phương tiện khác nên tỷ lệ rủi ro của sự cố va chạm, tai nạn trong quá trình vận chuyển tương đối thấp, giúp hàng hóa luôn an toàn, ít mất mát, hư hỏng. Với những ưu điểm trên nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp của Việt Nam tin dùng phương thức vận chuyển hàng hóa qua đường biển sang Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Những lợi thế  của dịch vụ vận tải đường biển của Nam Long

Với lợi thế và đặc tính của việc vận chuyển hàng hóa đường biển, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này. Hàng ngày lên Google gõ cụm từ Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên, lời khuyến cáo của bài viết này đưa ra là: “Hãy trở thành người sử dụng dịch vụ thông minh” bằng cách lựa chọn cho mình một đối tác có thể đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, toàn diện nhất mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí.
– Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ từ bắc vào nam giá rẻ và uy tín, kết hợp với các kho tạo sự năng động
– Giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tốt. Chúng tôi luôn căn cứ vào giá thị trường để đặt ra mức giá tốt nhất cho dịch vụ vận tải của mình. Để luôn tạo ra những khách hàng lâu năm.

Quy trình báo giá vận tải đường biển Bắc Nam

1. Tiếp nhận thông tin

Nhân viên sale của Nam Long sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, Sale của Nam Long sẽ báo trực tiếp cho khách. Với những đồ dễ vỡ như bồn tắm, đồ sứ, thủy tinh chúng tôi sẽ khảo sát để bọc gói cho cẩn thận.

2. Báo giá vận chuyển- ký hợp đồng

Sale và quản lý trực tiếp sẽ đến nơi khảo sát, đo lường để báo giá, cũng nhưng đưa ra hình thức đóng gói giá rẻ, hợp lý, cẩn thận nhất cho khách hàng. Từ đó 2 bên thống nhất để kí hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn những điểm bạn còn băn khoăn trên hợp đồng nếu có.

Với công te nơ, chúng tôi sẽ có pháp lý đi kèm để đảm bảo hàng hóa đúng quy định, tạo thuận lợi cho vận chuyện của quý khách

3. Vận chuyện và đóng công te nơ

Xe tải của chúng tôi đa dạng nên có thể đi vào nhiều ngõ nhỏ, thuận lợi cho khách hàng.
Xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng và nhân viên chuyển dọn sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.
Tại nơi chuyển đi: Toàn bộ đồ đạc của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Đồ điện tử, điện lạnh sẽ do tổ điện tháo dỡ, bọc lót cẩn thận. Đối với đồ mộc sẽ do tổ mộc tháo dỡ và bọc lót.

Đối với đồ đạc dễ vỡ phải bọc lót bằng mút xốp, vải, carton, đóng thùng gỗ… một cách cẩn thận. Tất cả các đồ đạc luôn được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Sau đó toàn bộ đồ đạc  và hàng hóa sẽ được sắp xếp gọn vào công te nơ để mang đi.

Với các công te nơ có sẵn, chúng tôi sẽ chuyển cảng và thu xếp nhận tại các cảng trong miền nam.